在线博彩平台(www.99cx.vip):Ngư dân trình báo bị tàu nước ngoài bắn trọng thương

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tối 17/9, đồn Biên phòng Bình Hải (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận đơn vị vừa tiếp nhận thông tin trình báo của ngư dân về việc bị tàu nước ngoài sử dụng vũ khí trấn áp, cướp tài sản và bắn trọng thương một người.

Người trình báo sự việc là ngư dân Bùi Duy Tân (huyện Bình Sơn), thuyền trưởng tàu cá QNg 90962 TS.

Theo trình báo, khoảng 22h ngày 9/9, khi tàu của thuyền trưởng Tân đang khai thác hải sản tại tọa độ 08⁰22' N-115⁰17' E (Quần đảo Trường Sa) thì xuất hiện một ca nô có 3 người mang theo vũ khí áp sát tàu cá.

Những người trên cano đã dùng vũ khí trấn áp nhằm khống chế ngư dân trên tàu, lấy một số ngư cụ, hải sản.

Không dừng lại ở đó, những người này còn dùng súng quân dụng bắn nhiều phát đạn khiến một ngư dân trọng thương ở chân.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Tàu cá QNg 90962 TS đưa ngư dân bị bắn trúng chân vào đất liền trình báo (Ảnh: Đ.H).

Ông Tân cho biết, việc bị tấn công xảy ra trong đêm tối khiến mọi người bất ngờ. Nhóm người nước ngoài nổ súng khiến một ngư dân trúng đạn gãy xương chân, mất nhiều máu. Sau khi được sơ cứu, ngư dân trúng đạn đã được đưa vào đất liền để chữa trị.

Ngay khi tàu cá QNg 90962 TS về đến cảng Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn), các ngư dân đã trình báo sự việc đến Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi để kiểm tra, làm rõ.

Lực lượng Biên phòng kiểm tra tàu cá QNg 90962 TS (Ảnh: Đ.H).

Được biết, tàu cá QNg 90962 TS do ngư dân Bùi Duy Tân làm thuyền trưởng, trên tàu có 11 lao động. Tàu cá này xuất bến ngày 22/8 ra Quần đảo Trường Sa của Việt Nam để hành nghề lưới vây.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。