新2备用网址:Bạn có thể phải trả giống như hàng xóm của mình vì Internet chậm hơn

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Ảnh: Justin Sullivan (Getty Images)

Đó không chỉ là trí tưởng tượng của bạn: Tùy thuộc vào nơi bạn sống ở Mỹ, các nhà cung cấp internet lớn có thể tính phí bạn bằng mức giá hàng xóm của bạn với ít megabit hơn mỗi giây. Sự khác biệt trong dịch vụ được báo cáo là nghiêm trọng nhất ở các khu dân cư có thu nhập thấp và ít người da trắng.

Theo báo cáo của The Markup, các ISP như AT&T, Verizon, EarthLink và CenturyLink “thường xuyên cung cấp” dữ liệu 200Mbps và dưới 25Mbps với cùng một mức giá cho các khu vực lân cận khác nhau. Báo cáo đã khảo sát 800.000 dịch vụ cung cấp internet trên 38 thành phố của Hoa Kỳ và phát hiện ra rằng các khu phố ít người da trắng và trước đây có đường viền đỏ có tốc độ kém nhất với cùng mức giá. Việc khoanh vùng lại là một thực hành phân biệt đối xử về nhà ở đối với những người thiểu số da đen và không phải da trắng cũng như những cư dân có thu nhập thấp từ các khu vực lân cận, buộc họ phải sống trong những khu vực được “khoanh đỏ”. Trong một vùng lân cận Thành phố Kansas, một vài khối có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa tốc độ 300Mbps hay 5Mbps. Cả hai hộ gia đình sẽ trả $ 55 mỗi tháng cho sự khác biệt lớn về tốc độ mặc dù chỉ cách nhau chưa đầy nửa dặm. Hộ gia đình nhận được 5mbps với giá 55 đô la nằm trong khu vực có thu nhập trung bình thấp hơn 40.000 đô la so với khu vực lân cận của hộ gia đình kia.

Khi được The Markup liên hệ, các ISP không phủ nhận việc tính các mức giá tương tự cho tốc độ chậm hơn, nhưng họ phủ nhận khả năng phân biệt đối xử. Đại diện của Verizon trích dẫn chi phí thiết bị để duy trì tốc độ chậm là lý do cho giá của nó. AT&T chỉ ra rằng họ cung cấp một lựa chọn thu nhập thấp cho các hộ gia đình đủ điều kiện (nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ một phần ba số hộ đủ điều kiện đăng ký chương trình). Earthlink đã không trả lời bình luận và CenturyLink không giải thích chi tiết về cách báo cáo không chính xác.

Truy cập Internet đã trở nên thiết yếu đối với cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong thập kỷ qua. Đại dịch chỉ làm trầm trọng thêm sự phụ thuộc của chúng ta vào các cuộc họp Zoom và Slack. Nhưng chính phủ liên bang không phân loại truy cập internet như một tiện ích như điện hoặc nước. Vì vậy, các nhà cung cấp tư nhân không có nghĩa vụ phải cung cấp cho khách hàng mức giá tốt hơn cho kết nối internet.

Liên đoàn viễn thông Công nhân Truyền thông Hoa Kỳ nói rằng chi phí tài chính không phải là vấn đề thực tế đối với việc cung cấp dịch vụ tốc độ cao. “Chúng tôi sẽ luôn nghe thấy từ các thành viên rằng họ đang đặt hàng ở một bên của khu dân cư chứ không phải bên kia”, một đại diện của CWA nói với The Markup. Một người đàn ông sống trong khu phố có thu nhập thấp có tốc độ chậm hơn mặc dù có thiết bị AT&T bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của anh ta.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

“Lý do cốt lõi cho điều đó,” Bill Callahan, một người ủng hộ khả năng chi trả trên Internet, nói với The Markup, “là họ nghĩ rằng họ không có đủ tiền trong những khu vực lân cận đó để duy trì loại thị trường mà họ muốn.”

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。