足球免费贴士:Một hãng ô tô dừng quảng cáo trên Twitter vì động thái mới của Elon Musk

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Tập đoàn ô tô General Motors (GM) đã tạm dừng quảng cáo trên Twitter khi thấy CEO Elon Musk của Tesla trở thành chủ sở hữu mới của nền tảng mạng xã hội này. GM muốn quan sát định hướng của Twitter sau khi về tay chủ mới. GM là nhà sản xuất ô tô lớn đầu tiên có quyết định như vậy.

GM cần thêm thời gian quan sát định hướng phát triển của Twitter trước khi quyết định có tiếp tục quảng cáo trên nền tảng này hay không (Ảnh minh họa: Carscoops).

"Chúng tôi vẫn theo sát Twitter để nắm được định hướng của nền tảng này dưới thời chủ sở hữu mới. Với sự thay đổi của một nền tảng mạng xã hội, chúng tôi tạm dừng đăng quảng cáo trả tiền. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tương tác với khách hàng trên Twitter", GM chia sẻ với trang CNBC.

Các thương hiệu ô tô khác, như Citroën, đã đưa ra một số bình luận hài hước đối với thông tin CEO của Tesla mua lại Twitter.

Citroen đã đăng đàn với bình luận hài hước: "Xin chào nền tảng mạng xã hội do một trong các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sở hữu" (Ảnh chụp màn hình).

,

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Một số tên tuổi lớn trong ngành ô tô, như ông Henrik Fisker, lại có động thái khác. Nhà thiết kế nổi tiếng kiêm CEO của công ty khởi nghiệp xe điện Fisker Inc không đợi đến khi tìm hiểu được liệu thương vụ của Twitter của tỷ phú Elon Musk có "xuôi chèo mát mái" hay không. Ông đã xóa tài khoản cá nhân ngay khi tin tức này nổ ra. Tuy nhiên, công ty ô tô của ông vẫn còn trên nền tảng này. Không có gì bất ngờ trước sự quan ngại của các đơn vị quảng cáo.

Theo tờ Wall Street Journal, khoảng chục thương hiệu đã đề nghị tạm dừng quảng cáo trên Twitter. Ông Elon Musk đã đăng ý kiến phản hồi khá dài đối với việc này.

Theo ông, quảng cáo, nếu làm đúng, có thể tạo sự vui thích, thoải mái và cung cấp thông tin cho người xem; nó có thể giới thiệu một dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn chưa từng biết nó tồn tại nhưng hợp với bạn… Quảng cáo có độ phù hợp không cao chính là quảng cáo rác, còn quảng cáo có độ phù hợp cao mới thực sự là nội dung!".

Ông cũng cảm ơn những công ty vẫn tiếp tục quảng cáo trên Twitter. "Hãy để chúng tôi làm nên điều khác thường cùng nhau". 

Liệu các nhà sản xuất ô tô khác có theo bước GM không? Chỉ thời gian mới có thể trả lời.

,

欧博官网登录地址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网登录地址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。