U8hash官网(www.eth108.vip):Mẹ mất, cha nghĩ quẩn, hai đứa trẻ bơ vơ trong cảnh nghèo khó

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Họa vô đơn chí...

Tại thôn Tân Quý, xã Tam Vinh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam), người dân vẫn còn bàng hoàng khi nhắc về sự việc đau lòng của anh Lê Văn Phúc (46 tuổi), người đã tìm cách kết thúc sinh mạng mình vào giữa tháng 10 vừa qua.

Tương lai mịt mờ của 2 anh em Long và Khánh (Ảnh: Ngô Linh).

Ông Lê Văn Nhật (55 tuổi, anh trai cả của anh Phúc) kể lại, từ sau khi vợ và mẹ đột ngột qua đời vì bạo bệnh, anh Phúc phải một mình gồng gánh nuôi 2 con thơ. Do mất mát lớn khi người thân lần lượt qua đời, cộng thêm kinh tế khó khăn bế tắc, anh Phúc dần trầm tính và có nhiều biểu hiện bất thường.

Rạng sáng 20/10, hàng xóm và người thân bàng hoàng phát hiện anh Phúc nằm gục bên vệ đường cách nhà chừng 50m, trên người có vết đâm sâu vào bụng, cổ.

Sau khi được cấp cứu, anh Phúc may mắn sống sót, nhưng sức khỏe giảm sút nhiều, tinh thần cũng bất ổn.

Mẹ và vợ qua đời cách nhau chưa đầy 3 năm là cú sốc tinh thần lớn với anh Phúc (Ảnh: Ngô Linh).

"Vợ và mẹ ruột qua đời cách nhau chưa đầy 3 năm, Phúc dần suy sụp, nhưng không ngờ lại làm điều dại dột vậy. Hai cháu tôi còn quá nhỏ, thật nghiệt ngã", ông Nhật buồn bã nói.

Theo tìm hiểu, anh Lê Văn Phúc là con trai thứ 4 trong gia đình 5 anh chị em, cha bỏ đi biệt tích từ nhỏ, một mình mẹ anh Phúc phải gồng gánh nuôi dạy các con.

Đến tuổi dựng vợ, anh Phúc nên duyên với chị Nguyễn Thị Năm (SN 1980, quê huyện Thăng Bình, Quảng Nam), hoàn cảnh gia đình hai bên đều khó khăn. Để mưu sinh, 2 vợ chồng dắt díu nhau lên bãi vàng tại Phước Công (huyện Phước Sơn, Quảng Nam) bán thức ăn cho những phu đào vàng tại đây.

Dù đã thoát khỏi "cửa tử" nhưng sức khỏe anh Phúc cũng dần suy yếu, tinh thần bất ổn (Ảnh: Ngô Linh).

Điều kiện sống gian khổ, khắc nghiệt, họ phải gửi một đứa con cho mẹ ruột anh Phúc chăm sóc, rồi đi đi về về thăm nom. Vợ chồng lam lũ làm lụng cũng chỉ đủ đắp đổi qua ngày.

,

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Nhưng bất hạnh ập đến, năm 2017, chị Nguyễn Thị Năm bị chẩn đoán ung thư gan giai đoạn cuối. Sau một năm chống chọi bệnh tật, chị đã không qua khỏi.

Đến năm 2021, mẹ ruột anh Phúc là bà Đặng Thị Lưu (83 tuổi) cũng mất do bạo bệnh. Vừa xong tang vợ, lại thêm tang mẹ ruột khiến anh Phúc suy sụp. Nghèo khó, công việc không ổn định, lại phải chăm sóc 2 con nhỏ khiến anh Phúc bế tắc và đã dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Tương lai mịt mờ của hai đứa trẻ

Hai đứa con anh Lê Văn Phúc là cháu Lê Văn Long (10 tuổi) và Lê Văn Khánh (7 tuổi) đều chăm ngoan, học giỏi.

Từ sau khi bố nghĩ quẩn phải nhập viện điều trị, 2 anh em phải tự chăm nhau và sống dựa vào tình thương của chú bác, hàng xóm láng giềng.

Không có "miếng đất cắm dùi", cha con anh Phúc phải sống nhờ nhà mẹ ruột cùng một người em út. Ngôi nhà xây dựng đã lâu nay xuống cấp, trời nắng còn đỡ, trời mưa thì dột tứ bề (Ảnh: Ngô Linh).

Ông Lê Văn Nhật cho hay những ngày anh Phúc nằm viện, anh em trong gia đình sẽ cắt cử người qua nấu cơm, chăm sóc hai cháu bé. Tuy nhiên, các anh chị em trong nhà ai cũng có gia đình riêng, đều làm nông, điều kiện kinh tế không mấy dư dả nên giúp đỡ không được nhiều.

"Giúp được Phúc đến đâu chúng tôi hay đến đó thôi, chỉ sợ 2 cháu nhỏ, tương lai không biết ra sao. Hiện tại Phúc đã xuất viện nhưng sức khỏe suy yếu, tinh thần cũng bất ổn. Bác sĩ có chỉ định điều trị tâm lý cho Phúc, tuy nhiên cần chờ vết thương lành hẳn", ông Nhật cho hay.

Gương mặt ngây thơ, ngơ ngác, 2 anh em Long và Khánh vẫn chưa nhận thức hết những biến cố của gia đình, cũng như khó khăn phía trước khi người bố, người trụ cột gia đình, chỗ dựa vững chắc của 2 em đang lâm bệnh.

Khi được hỏi về mong ước, 2 anh em đưa mắt nhìn nhau. "Chúng cháu chỉ mong cha khỏe mạnh, không phải đi viện nữa, chúng cháu sợ lắm", bé Long lau nước mắt nói.

Ông Hồ Đức Thông - Chủ tịch UBMTTQ xã Tam Vinh cho hay, khi sự việc xảy ra chính quyền xã đã kịp thời quan tâm, Đảng ủy cũng chỉ đạo cho mặt trận, các đoàn thể trên địa bàn, chi bộ thôn Tân Quý liên kết với các mạnh thường quân đã kịp thời thăm hỏi và động viên gia đình.

"Hoàn cảnh gia đình anh Phúc đã khó khăn nay càng khó khăn hơn, khi anh là trụ cột gia đình nhưng lại xảy ra cơ sự như hôm nay. Các anh em trong gia đình cũng làm nông, đều có gia đình riêng, khó mà chăm sóc cho hai cháu đến chốn. Kính mong các mạnh thường quân, bạn đọc Báo Dân trí quan tâm, hỗ trợ để hai cháu vượt qua khó khăn, có tương lai ổn định hơn", ông Thông nói.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。