皇冠体育:Vĩnh Thụy, Ngô Kiến Huy nhuận sắc

澳5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Các sao nam Vĩnh Thuỵ, Thuận Nguyễn, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Ưng Đại Vệ, Only C, Châu Đăng Khoa, Tú Dưa, Văn Anh, Matt Liu, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, Tăng Duy Tân, Lợi Trần, Akira Phan, Quang Bảo… hội tụ tại sự kiện của Lê Hoàng. 
Vĩnh Thụy gầy có phần hốc hác. Dù vậy, siêu mẫu vẫn là tâm điểm của buổi tiệc.
Dàn sao nam cùng ca sĩ Lê Hoàng chia sẻ về việc xây dựng, định hình phong cách, trong đó có việc chăm sóc ngoại hình. Theo Lê Hoàng, đã đến lúc phái mạnh gạt bỏ định kiến về chăm sóc ngoại hình. Việc chăm sóc da hay làm đẹp không dành riêng cho giới nào. Trong cuộc sống hiện đại, phái nam cũng có nhu cầu chăm chút vẻ ngoài để thêm phần tự tin trong giao tiếp xã hội.
Lê Hoàng hài hước chia sẻ thường được khen da khỏe, đẹp ở tuổi 41. "Tôi từng khá vô tâm với vẻ ngoài của mình cho đến khi nghe những nhận xét. Tôi bỗng nghĩ rằng hóa ra làn da của đàn ông cũng được quan tâm như vậy", anh chia sẻ.
Ngô Kiến Huy cũng đồng tình rằng đàn ông cần chăm sóc da. Anh nói: "Là một MC, ca sĩ, việc chăm sóc ngoại hình với tôi càng cần chú trọng. Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế, dễ gây thiện cảm với khán giả và là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trên con đường làm nghệ thuật của tôi".
Đại diện người trẻ, ca sĩ Tăng Duy Tân cho biết GenZ quan tâm chăm sóc da ngay từ cấp 3. Ngày xưa mỗi lần nổi mụn, anh luôn cấp tốc tìm giải pháp chăm sóc da ngay.
Trong khi đó, Fashionista Thuận Nguyễn và Lưu Quốc Tân - đại diện nam giới độ tuổi trên 45 - chung quan điểm đàn ông hiện đại không phân biệt tuổi. Theo họ, phong độ sẽ thể hiện qua cách mỗi người rèn luyện sức khỏe, xây dựng phong cách sống và gu thời trang.
Vĩnh Thụy và Thuận Nguyễn trò chuyện thân thiết tại sự kiện.
,

皇冠体育www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。