telegram中文群组(www.tg888.vip):Vô cảm khi săn bắn, tiêu thụ động vật hoang dã

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Mới đây, Công an tỉnh Quảng Nam cũng triệt xóa đường dây buôn bán, nuôi, nhốt, tàng trữ, vận chuyển động vật thuộc danh mục loài nguy cấp, quý hiếm trái phép, bắt giữ 3 người liên quan để mở rộng điều tra.

Đây là 2 trong số ít hàng chục vụ buôn bán, giết hại động vật hoang dã (ĐVHD) mà lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam phát hiện, xử lý.

Gần 260 kg động vật rừng trái phép được phát hiện trên xe tải

C.X

,

欧博注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Những năm gần đây, các vụ giết hại dã man ĐVHD diễn ra khá nhiều trên cả nước, trong đó có không ít loài nằm trong sách đỏ hoặc có nguy cơ tuyệt chủng. Việc này đã dấy lên nỗi lo ngại về ý thức bảo vệ ĐVHD đang ngày càng kém đi tại Việt Nam. Minh chứng rõ nhất cho việc này là Việt Nam đang nổi lên là điểm “tập kết”, trung chuyển và tiêu thụ ĐVHD trái phép của châu Á. Thực trạng trên đã làm cho sự đa dạng sinh học bị đe dọa, một số loài động vật quý hiếm đối diện với nguy cơ bị tuyệt chủng.

Với giá trị kinh tế mang lại cao, nhiều ĐVHD quý hiếm luôn bị săn lùng để tuồn vào các nhà hàng, quán nhậu lớn chỉ để phục vụ thú vui của những người thích các món ăn “độc lạ”. Nếu con người ngừng ăn thịt ĐVHD, thì sẽ không tồn tại những đường dây mua bán kiểu này, càng không có những cuộc săn bắn vô tội vạ.

Chính những người thích ăn ĐVHD cũng như sự vô cảm của những kẻ giết ĐVHD thêm một lần báo động về ý thức bảo vệ ĐVHD quý hiếm, ý thức chấp hành pháp luật.

Để tránh tình trạng săn bắt, buôn bán động vật hoang dã, cần tuyên truyền cho người dân hiểu rõ hơn những chủng loài mà chúng ta đang có để thấy được giá trị của sự đa dạng sinh học. Để thực hiện điều này, chính quyền, người dân, công an, kiểm lâm… cũng phải vào cuộc. Đặc biệt, phải tạo sinh kế để người dân không phải “ăn” của rừng.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。