ug环球注册登录(www.ugbet.us):Tin nổi không: Singed đường giữa đang oanh tạc meta với tỉ lệ thắng cao chót vót

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

Tiền Mùa Giải 2023 không hề nhàm chán với những người ưa thích tốc độ và sự phá phách trong lối chơi của Nhà Hóa Học Điên.

Nếu đã chơi LMHT đủ lâu, hẳn bạn đã không còn còn lạ gì với luật bất thành văn trên Summoner’s Rift đó là: Đừng bao giờ đuổi theo Singed. Nhà Hóa Học Điên luôn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của những người chơi đường trên thích quấy phá Đấu Trường Công Lý bằng việc bỏ qua tướng và “chơi với lính” nhờ tốc độ kinh hoàng. Thế nhưng bằng cách nào đó trong năm phiên bản gần nhất, Singed lại có xu hướng dịch chuyển ra đường giữa. Thậm chí còn đang chứng minh được sự hiệu quả ở một vai trò vốn rất lạ lẫm.

,

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Giữa các bản cập nhật 12.19 và 12.22, Singed còn là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong số hơn 162 nhân vật của LMHT – theo thống kê của U.GG. Ở phiên bản gần nhất, 12.23, Singed đang là vị tướng thành công thứ nhì với 55% tỉ lệ thắng và chỉ xếp sau cách chơi cũng không chính thống khác – Zac đường giữa. Các chỉ số thống kê khác của Singed ở đường trên không gây ấn tượng bằng nhưng vẫn có tỉ lệ thắng đầy tiềm năng – 51,7% sau hơn 35.000 trận đấu. Singed đường giữa dù không phổ biến bằng với hơn 10.000 trận mỗi phiên bản mới là thứ khiến vị tướng này tỏa sáng ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023.

Nhà Hóa Học Điên đang được hưởng lợi nhờ Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi để tối ưu hóa đảo đường vốn có. Bởi đang chơi ở trung tâm bản đồ nên hắn ta có thể tác động lên cả hai đường bên cánh và nhiều điểm nóng một cách nhanh chóng. Đó là còn chưa kể tới việc Singed có thể hỗ trợ rừng kiểm soát mục tiêu lớn hoặc đánh cắp bãi bùa để vượt qua những rào cản phòng ngự bên địch thủ.

Người chơi Singed cần phải tập trung vào việc giúp đồng đội vượt lên để lăn cầu tuyết càng sớm càng tốt trước khi địch thủ tăng tiến sức mạnh và đạt tới ngưỡng nguy hiểm. Giai đoạn late-game của Singed vốn không được đánh giá cao và tầm ảnh hưởng cũng thui chột đáng kể so với từ early-mid. Nhưng nếu bạn đủ nhanh và thính nhạy trong khâu bắt người, Singed luôn là cơn ác mộng với tất cả các chủ lực địch nhất là khi Keo Siêu Dính lại còn có hiệu ứng đặc biệt ngăn lướt/nhảy/bay/Tốc Biến hợp cùng với Thú Săn Mồi và Tốc Hành. Lưu ý là hãy tập luyện thật kỹ càng trước khi đem nó vào sử dụng trong Đấu Xếp Hạng!

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。