Phan Hiển 'dở khóc dở cười' khi bị người nhà chê bai ngoại hình

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mới đây, Phan Hiển tiết lộ tiếp tục bị người thân "dìm hàng" ngoại hình. Cụ thể, khi nắm tay Phan Hiển, người bà xuýt xoa khen ngợi "tay mềm như tay con gái". Vui mừng vì được khen, song ông xã Khánh Thi lập tức "vỡ vụn" vì câu nói tiếp theo. Khánh Thi tthắc mắc chiều cao của cháu, cho rằng nam vũ công "lười ăn nên không cao".

"Hôm nay bà tui nắm tay tui rồi nói: 'Sao tay mềm như tay con gái thế'. Đang sướng, thế mà bà phán thêm một câu: 'Sao chưa thấy con cao lên được xíu nào vậy? Chắc do lười ăn nữa phải không?'", Phan Hiển chia sẻ câu chuyện với bà.

Khánh Thi cũng từng đánh giá ông xã có đôi mắt, sống mũi và lông mày đẹp. Tuy nhiên sau đó, nữ kiện tướng dancesport cho rằng mọi thứ khi kết hợp với vóc dáng 1m60 của Phan Hiển lại... không đẹp.

Trước đó, khi nhìn lại một năm đã qua, Khánh Thi cho biết: "Tôi cứ nghĩ có một mái ấm gia đình là quá đủ, không nghĩ có chuyện cuối năm ông xã... đòi cưới. Với người phụ nữ, đó là điều tuyệt vời và viên mãn." Sau khoảng thời gian chiêm nghiệm, cô thấu hiểu cho chồng trẻ và biết cách dung hòa. "Để đàn ông thông cảm với phụ nữ thì mình phải chia sẻ với họ trước. Mục tiêu của tôi trong những năm tới có lẽ là làm điều ngược lại cho chồng. Anh ấy vẫn còn nhiều sứ mệnh và mục tiêu chinh phục các đỉnh cao trong sự nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dự định đón thêm thành viên mới."

Chia sẻ thêm về gia đình chồng, Khánh Thi tự hào cho biết đại gia đình bên chồng sống rất nề nếp và phép tắc. Bà ngoại Phan Hiển là người đầu tiên chấp nhận Khánh Thi, tuyên bố trước hai họ rằng: "Bà quý Khánh Thi hơn cả cháu ruột. Con Thi có quyền ở với cháu tôi tới khi nào chán thì ra đi, nhưng cháu tôi thì không được quyền bỏ con Thi." Đó là câu nói khiến cô xúc động hơn là việc được bà xác nhận có danh phận bên chồng.

Sau siêu đám cưới, chia sẻ về dự định trong tương lai, mỹ nhân khiêu vũ cho biết vợ chồng cần tiếp tục giữ lửa tình yêu. "Để đàn ông thông cảm với phụ nữ thì mình phải chia sẻ với họ trước. Mục tiêu của tôi trong những năm tới có lẽ là làm điều ngược lại cho chồng. Anh ấy vẫn còn nhiều sứ mệnh và mục tiêu chinh phục các đỉnh cao trong sự nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dự định đón thêm thành viên mới."

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。